08:35 14-07-2020

  • Tập đoàn Hoa Sen đạt "Top 50 Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam"

  • Tôn Hoa Sen đồng hành cùng mái ấm gia đình Việt

  • Tập đoàn Hoa Sen tổ chức diễn đàn kinh tế tư nhân Việt

  • Top công ty tăng trưởng toàn cầu của diễn đàn kinh tế thế giới

Vntrip - ứng dụng đặt phòng khách sạn trực tuyến

Thứ 6, 10:10 24/02/17

Vntrip cho phép người dùng chọn phòng, thanh toán và lấy xác nhận phòng ngay từ website hoặc ứng dụng di động.

Vntrip – Start-up công nghệ cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam cho phép người dùng chọn phòng, thanh toán và lấy xác nhận phòng ngay từ website hoặc ứng dụng di động. Với sức trẻ, tinh thần khởi nghiệp cùng niềm đam mê sáng tạo, Vntrip không ngừng phát triển cùng sứ mệnh tạo dựng thêm nhiều “giá trị Việt cho Du lịch Việt Nam”.

Được thành lập vào cuối năm 2014, Vntrip đi tiên phong áp dụng những đột phá công nghệ, mang đến giải pháp đặt phòng toàn diện trên cả web và ứng dụng di động thông qua hệ điều hành Android và iOS, giúp khách hàng có những trải nghiệm chuyên biệt, tiện lợi và dễ dàng.

Vntrip hiện đang sở hữu mạng lưới lớn nhất với hơn 6,000 khách sạn tại Việt Nam. Để kết nối trực tuyến với hơn 1 triệu khách sạn trên toàn thế giới đến với người Việt, tháng 4 năm 2016, Vntrip hiện thực hóa khát vọng Việt vươn xa, hợp tác với đối tác chiến lược Booking, website đặt phòng khách sạn hàng đầu thế giới.Tháng 10 năm 2016, Vntrip ký kết hợp tác với các đối tác nước ngoài để cung cấp lâu dài một lượng lớn phòng khách sạn của Việt Nam cho các công ty tour du lịch tại Trung Quốc và Ấn Độ, giúp thúc đẩy tăng trưởng của ngành khách sạn ở Việt Nam.

Bên cạnh lĩnh vực công nghệ, Vntrip còn tập trung chiến lược phát triển dịch vụ chăm sóc khách hàng nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất. Lần đầu tiên tại Việt Nam một công ty công nghệ cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7, tư vấn và hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt, khách hàng được sử dụng dịch vụ miễn phí xe đón từ sân bay về khách sạn. Ngoài ra, khách hàng được đảm bảo đặt giá phòng rẻ nhất và thanh toán dễ dàng với mọi hình thức từ thẻ tín dụng, chuyển khoản, thanh toán tiền mặt tại văn phòng hoặc tại khách sạn trong thời gian lưu trú.

Ngoài những giải pháp về công nghệ hiện đại, nhằm kết nối du khách Việt tới hàng nghìn hệ thống khách sạn trên thế giới và mang dịch vụ, sản phẩm du lịch Việt Nam đến gần hơn với các quốc gia trong khu vực, Vntrip còn là một Startup có trách nhiệm cao với xã hội, đang góp phần tạo nên những giá trị bền vững cho ngành du lịch Việt Nam.

Khác biệt của Vntrip không chỉ nằm ở những điểm cộng về sản phẩm, dịch vụ công nghệ mà chính nhờ giá trị nhân văn, trách nhiệm xã hội mà Vntrip đang thực hiện. Hiện tại, Vntrip đang góp phần tạo công ăn việc làm cho đội ngũ trẻ đầy nhiệt huyết, thay đổi thói quen trải nghiệm du lịch của người Việt và đồng hành với mục tiêu của Chính phủ quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam, nâng cao vị thế đất nước trên trường quốc tế.

Vntrip ghi nhận thành công bước đầu khi gọi vốn thành công với 3 triệu USD từ các quỹ đầu tư ngoại đứng đầu là quỹ Fenghe Group và Hancock Revocable Trust và được các nhà đầu tư định giá lên đến 300 tỷ đồng./.

T.H


Bài liên quan

789